Khai mạc Hội Xuân Giáp Ngọ Hà Nội

Tối 21/1, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội Xuân Giáp Ngọ Hà Nội 2014 với chủ đề “Gìn giữ bản sắc – Phát huy truyền thống” tại Cung Thể thao Quần Ngựa.

khaimachoixua

Khai mạc Hội Xuân. Ảnh Gia Huy

Hội Xuân gồm 200 gian hàng giới thiệu các điểm đến hấp dẫn, các sản phẩm làng nghề truyền thống, trưng bày các mặt hàng tiêu dùng Tết, khu trưng bày đào, quất, cây cảnh và không gian nghệ thuật truyền thống…

Hội Xuân Giáp Ngọ 2014 là hoạt động mở màn cho các sự kiện văn hoá, nghệ thuật, thể thao và du lịch sẽ diễn ra trong năm 2014 tại Thủ đô Hà Nội nhằm đề cao những nét đẹp, các làng nghề, phố nghề truyền thống, tôn vinh các nghệ nhân với những nét tài hoa của làng nghề đất Thăng Long ngàn năm văn hiến.

Ban Tổ chức mong muốn, Hội Xuân là nơi thưởng ngoạn thú vị cho nhân dân Thủ đô, du khách trong nước và quốc tế đón năm mới Giáp Ngọ đầy ý nghĩa. Thông qua hội xuân còn giới thiệu đến du khách trong nước và bạn bè và quốc tế thế mạnh của du lịch Hà Nội, thúc đẩy sự phát triển du lịch của cả nước nói chung và TP. Hà Nội nói riêng.

Hội Xuân Giáp Ngọ Hà Nội diễn ra từ ngày 21 đến 26/1/2014.

Gia Huy

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button