Triển lãm ảnh về Hà Nội

Từ ngày 15/4 – 18/5, Viện Goethe Hà Nội giới thiệu tới khán giả thủ đô triển lãm ảnh về đề tài Hà Nội của những nghệ sỹ nhiếp ảnh tài ba Việt Nam và quốc tế.

hanoi

Ảnh minh họa

Trong triển lãm này, các tác giả sẽ giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập chọn lọc những bức ảnh ấn tượng của họ từ cuốn sách ảnh mới nhất, do Thing Asian Press xuất bản với tựa đề “Hà Nội – lạc lối và tìm thấy”

Đây là một triển lãm ảnh ghi lại vẻ đẹp vượt thời gian của một thủ đô đang biến đổi không ngừng. Đến với triển lãm, người xem sẽ bước vào những không gian sống cất giấu trong những con ngõ nhỏ; được tìm hiểu những kiến trúc độc đáo tích lũy và phát triển qua nhiều thế kỷ, cùng với những thiết kế đồ họa đã trở thành một phần không thể thiếu của phong cảnh đô thị; được quan sát người Hà Nội thưởng thức những bữa ăn ngay trên hè phố, lẫn vào dòng chảy hoang dã của giao thông đô thị với những hối hả mưu sinh, những công việc đã tồn tại từ bao đời nay và cả những ngành nghề mới đang tạo nên những đổi thay cho thành phố.

Tất cả các nhiếp ảnh gia sẽ có mặt trong buổi khai mạc triển lãm và chia sẻ về các tác phẩm của mình. Đặc biệt, cuốn sách ảnh cùng tên sẽ được gửi đến tay bạn yêu nghệ thuật với mức giá ưu đãi.

Cuốn sách ảnh của Tác giả Elisabeth Rush, do Janet McKelpin biên tập với các tác phẩm nhiếp ảnh của Aaron Joel Santos, Elisabeth Rush, Nguyễn Thanh Hải (Maika Elan), Nguyễn Thế Sơn, Matthew Dakin (Nhà xuất bản ThingsAsian Press xuất bản năm 2014).

Chi Anh

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button