Lễ ra mắt trải nghiệm du lịch BonBon Hà Nội (BonBon City Tour)

BonBon City Tour, một loại hình dịch vụ trải nghiệm mới đầy sáng tạo được ra mắt sáng nay ngày 14/11/2018 tại Hoàng Thành Thăng Long. Tham dự Lễ ra mắt có các đại biểu đại diện Sở Du lịch Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam,Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội và Hiệp hội lữ hành Hà Nội.

image001Lễ cắt băng khai trương trải nghiệm du lịch BonBon Hà Nội

 Với ý tưởng gìn giữ và phát triển những giá trị truyền thống của Hà Nội trong thời hiện đại và quảng bá nét đẹp Thủ đô đến du khách nước ngoài, Công ty Lữ hành Hanoitourist hợp tác cùng Công ty cổ phần du lịch OPENSEA chính thức khai trương dịch vụ trải nghiệm du lịch BonBon City Tour nhằm giới thiệu một số chương trình trải nghiệm mang tính văn hóa đầy sáng tạo cho khách du lịch tới Thủ đô Hà Nội. Đây là những trải nghiệm thật nhất, gần nhất với lịch sử và văn hoá xưa của Hà Nội.

Sự kiện cũng đánh dấu việc hợp tác giữa hai đơn vị Công ty Lữ hành Hanoitourist và Công ty cổ phần du lịch OPENSEA nhằm góp phần thu hút du khách nước ngoài và nội địa đến với Hà Nội, quảng bá vẻ đẹp văn hoá của Thủ đô để mang tới cho du khách nhiều lựa chọn phù hợp với những phong cách du lịch khác nhau một cách linh hoạt. Mỗi khách khi sử dụng dịch vụ BonBon City Tour là đang trải nghiệm một sản phẩm du lịch khám phá Hà Nội. Trong đó, lần đầu tiên Hanoitourist và OPENSEA giới thiệu chuỗi tour trải nghiệm văn hóa Hà Nội mới lạ mang tên Vietnam Rewind, bao gồm Hanoi’s Secrets with Fiml Cameras (Tour trải nghiệm Hà Nội cùng máy ảnh phim), Resolving Hanoi (Tour giải mã bảo tàng) và A Sip of Hanoi ( Tour trải nghiệm cà phê Hà Nội).

image002Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ ra mắt

Mỗi xe BonBon có sức chứa 22 người với toàn bộ nội thất trên xe đều được gia công và trang trí đặc biệt theo phong cách Hà Nội xưa với tông màu vàng cổ điển làm chủ đạo, mang đến cảm giác gần gũi và thân thiện đối với du khách. Hai xe sẽ chạy liên tục từ 9h00 – 16h30 hàng ngày qua các điểm dừng, mỗi chuyến xe chỉ cách nhau 30 phút.Lộ trình của BonBon City Tour bao gồm 09 điểm dừng, qua 23 tuyến phố là những địa điểm du lịch đặc sắc của Hà Nội như: Hoàng thành Thăng Long, Chùa Trấn Quốc, Chùa Hòe Nhai (dừng tại khách sạn Thăng Long Espana), Cầu Long Biên (dừng tại Serein Cafe & Lounge), Bảo tàng Lịch sử quốc gia, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Văn Miếu, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và Bảo tàng Hổ Chí Minh. Khi trải nghiệm sản phẩm du lịch BonBon City Tour, khách hàng được trang bị ứng dụng di động riêng (BonBon City Tour) chứa các thông tin du lịch, nội dung đặc sắc của điểm dừng và các địa điểm du lịch xung quanh. Ứng dụng điện thoại BonBon City Tour đã có mặt trên hai nền tảng di động phổ biến nhất là OS và Android, ứng dụng tích hợp bản đồ, thông tin du lịch về các địa điểm vui chơi, giải trí xung quanh 09 điểm dừng và Audio hướng dẫn được dịch ra 5 thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp,Trung và Hàn.

image003Bonbon City Tour khởi hành chuyến xe đầu tiên

Với phong cách trải nghiệm mới lạ, độc đáo, mỗi tour trải nghiệm thường kéo dài khoảng 3-4 tiếng nhằm truyền tải đầy đủ những trải nghiệm về văn hoá và cuộc sống của địa phương tới cho du khách.

image004

Trong chương trình lễ ra mắt, các đại biểu đã có chuyến khảo sát, tham quan di sản Hoàng thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long là địa điểm không thể không khám phá trong hành trình trải nghiệm Bonbon City Tour. Khu di sản lưu giữ những giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời của Thăng Long – Hà Nội. Thông qua BonBon City Tour, khách tham quan có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu khu di sản quý giá này.

Ban biên tập

Bài viết cùng chủ đề

Check Also
Close
Back to top button