Quảng bá điểm đến di sản Hoàng thành Thăng Long trong Lễ hội kích cầu du lịch thủ đô

Chương trình Quảng bá điểm đến Văn hóa – Du lịch Hà Nội năm 2020 được tổ chức từ ngày 26/6 – 28/6/2020 tại khu vực nhà Bát Giác, vườn hoa Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham gia chương trình. Trung tâm bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội đã giới thiệu điểm đến di sản văn hóa thế giới Hoàng thành Thăng Long. Quầy thông tin di sản Hoàng thành Thăng Long được thiêt kế ấn tượng với những hình ảnh đặc trưng như họa tiết rồng, phượng, hình ảnh đẹp của khu di sản cùng một không gian văn hóa đặc trưng trong nghệ thuật thưởng thức trà ướp hoa sen độc đáo của người Hà Nội. Đông đảo du khách đã đến tìm hiểu thông tin về tour tham quan Hoàng thành Thăng Long dành cho du khách trong nước, cùng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá kích cầu sau dịch Covid -19.

Tại đây nhiều khách tham quan cũng thật sự  ấn tượng với những sản phẩm lưu niệm đặc trưng của Hoàng thành Thăng Long như đôi chim uyên ương đất nung, lá đề gỗ hình rồng, phượng, mô phỏng theo hiện vật thời Lý tìm thấy ở khu di sản; hay là những bức tranh rơm, bộ bưu ảnh tranh màu nước, khăn lụa in hình ảnh khu di sản…và thật bất ngờ khi mỗi khách ghé thăm gian hàng đều được tặng một chiếc quạt mang ý nghĩa phúc lành.

Chương trình đã góp phần quảng bá  rộng rãi hình ảnh khu di sản và đem di sản đến gần hơn với công chúng.

Một số hình ảnh tại quầy thông tin du lịch Hoàng thành Thăng Long:

Không gian văn hóa Hoàng thành Thăng Long tại lễ hội

Giới thiệu các sản phẩm lưu niệm độc đáo

Du khách tiếp cận nhiều tài liệu, tờ rơi, tập gấp giới thiệu di sản và các chương trình trải nghiệm tại Hoàng thành Thăng Long

   

Thưởng thức hương vị trà sen đặc biệt thơm ngon, tinh khiết

Khách quốc tế ấn tượng với không gian trưng bày

Sản phẩm lưu niệm độc đáo được du khách yêu thích

Du khách hào hứng tham gia một gameshow tìm hiểu di sản Hoàng thành Thăng Long cùng Công ty lữ hành Hà Nội Tourist

 Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long – Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button