Đảng bộ Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 67- KH/ĐUK ngày 19/3/2018 của Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội và Kế hoạch số 161- KH/ĐU TTHN ngày 26/4/2018 của Đảng ủy Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018, ngày 19/6/2018, Đảng bộ Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018.

hoi-thi-bi-thu-chi-bo-gioi-2018_1

Tham dự Hội thi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Hà Nội, lãnh đạo Đảng ủy, ban giám đốc Trung tâm, toàn thể các đồng chí Đảng viên, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn, các đoàn thể và 5 thí sinh đại diện cho 5 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trung tâm.

hoi-thi-bi-thu-chi-bo-gioi-2018_2

Hiện nay, Đảng bộ Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội có 5 chi bộ với 45 đảng viên. Trong thời gian qua,  cấp ủy các chi bộ đã tham mưu, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả việc: Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên; tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) tạo sự chuyển biến mạnh về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh giai đoạn 2016 – 2020; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng bộ.

hoi-thi-bi-thu-chi-bo-gioi-2018_3

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2018 là đợt sinh hoạt chính trị, nghiệp vụ sâu rộng trong cán bộ, đảng viên về công tác Đảng, về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở; nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, năng lực về công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ bí thư, phó bí thư chi bộ và các đồng chí được quy hoạch vào cấp ủy các chi bộ. Đây cũng là dịp để các cán bộ, đảng viên được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, để nâng cao năng lực lãnh đạo, khả năng xử lý tình huống thực tế, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ban biên tập
Trung tâm bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề

Back to top button